[tintuc]

Mọi sản phẩm đồng đều được bảo hành từ chính công ty sản xuất kể từ khi khách hàng mua hàng từ dongthocung.com

Khi cần bảo hành, quý khách vui lòng đem sản phẩm đến công ty chính hãng sản xuất để được bảo hành theo chính sách của công ty đó.

Trước khi bảo hành, quý khách hàng vui lòng gọi điện thoại tới hotline website dongthocung.com để được nhân viên tư vấn trực tiếp. 

Hướng dẫn vệ sinh

Sau thời gian dài sử dụng do bụi bẩn sẽ làm sản phẩm bị ố và không còn sáng nữa, khách hàng cần chú ý những điều sau để đảm bảo quyền bảo hành sản phẩm và bảo quản lâu dài:

1) Đặt sản phẩm đồng thờ phụng tại nơi khô ráo, tránh mưa nắng trực tiếp , nơi có không khí ô nhiễm ( nhiễm mặn, kiềm và chua ). 

2) Sử dụng nhẹ tay, vận chuyển phải có mút xốp, vải, giấy chèn giữ không để sản phẩm va đập với nhau hoặc với các vật cứng khác làm hư hại lớp bảo vệ bề mặt sản phẩm đồng thờ phụng. 

3) Không sử dụng các dung môi, xăng, axit, chất chua, nước chanh hoặc nước bị nhiễm phèn, nhiễm mặn để lau chùi sản phẩm đồng thờ phụng. 

4) Khi lau chùi sản phẩm, phải sử dụng khăn mềm, vải thun và lau chùi một cách nhẹ nhàng, tránh làm trầy xước bề mặt sản phẩm, khi sản phẩm bị bẩn 

- Lần 1: Lau bằng khăn mềm thấm nước vắt khô

- Lần 2: lau lại thật khô bằng khăn mềm. Nên tránh để côn trùng sinh đẻ, phóng uế lên bề mặt sản phẩm đồng thờ phụng.

Lưu ý: Trước khi bảo hành, quý khách vui lòng liên hệ SĐT trên để nhân viên tư vấn!

[/tintuc]

Xem thêm

Chế độ chăm sóc đặc biệt
Giao hàng miễn phí
Hóa đơn trên 1,099,000đ (trong HCM)
Đổi trả
Đổi trả 03 ngày
Thanh toán
Chuyển khoản/Thanh toán khi nhận hàng
Hỗ trợ online
0941 669 385