[tintuc]

Trong văn hóa tôn giáo của người Việt, thờ cúng là một phong tục tập quán hết sức thiêng liêng, không những để bày tỏ lòng thành, sự biết ơn đối với cội nguồn tổ tiên mà còn thờ các thần phật để cầu được bình an, may mắn cho đời sống thường ngày. 

Chính vì vậy, dongthocung.com là một cửa hàng chuyên cung cấp đồ đồng thờ cúng và phong thủy chính hãng trên nền tảng online, chúng tôi luôn mong muốn cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm đồ đồng bền, đẹp, uy tín và chất lượng nhất, cũng như dịch vụ chăm sóc tốt nhất cho các khách hàng. 

Sau quá trình nghiên cứu và tìm hiểu, chúng tôi đã lựa chọn và hợp tác với các thương hiệu bán đồng uy tín, nổi tiếng và chất lượng để phục vụ cho nhu cầu thờ cúng đa dạng của khách hàng, trong đó có Đại Phát ( DAPHA ) - một trong những thương hiệu bán đồ đồng luôn được ưu tiên lựa chọn trong việc chọn mua sản phẩm thờ cúng hàng đầu Việt Nam.

Vì vậy chúng tôi cam kết tất cả sản phẩm của dongthocung.com đều là hàng chính hãng nhưng giá cả luôn rẻ hơn so với giá trên thị trường. Cùng với đó, chúng tôi đảm bảo chăm sóc khách hàng tận tình và mọi quy trình mua hàng đều diễn ra suôn sẻ, thuận lợi nhất. Tất cả những yếu tố trên tạo nên điểm nổi bật cho thương hiệu của trang web dongthocung.com.

Để được tư vấn và đặt mua hàng, quý khách vui lòng inbox trực tiếp hoặc gọi điện tới số hotline: 0941.669.385 để được nhân viên hỗ trợ.

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và theo dõi!

[/tintuc]


Xem thêm

Chế độ chăm sóc đặc biệt
Giao hàng miễn phí
Hóa đơn trên 1,099,000đ (trong HCM)
Đổi trả
Đổi trả 03 ngày
Thanh toán
Chuyển khoản/Thanh toán khi nhận hàng
Hỗ trợ online
0941 669 385